Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57125
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Huỳnh Ninh-
dc.contributor.authorVũ, Minh-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hà-
dc.date.accessioned2020-07-23T06:30:50Z-
dc.date.available2020-07-23T06:30:50Z-
dc.date.issued2019-09-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57125-
dc.descriptionKhoa học và công nghệ Việt Nam 61(9) 9.2019vi
dc.language.isovivi
dc.publisherKhoa học và công nghệ Việt Namvi
dc.subjectBacillus subtillisvi
dc.subjectĐáp ứng bề mặtvi
dc.subjectKhô dầu đậu nànhvi
dc.subjectLên men bán rắnvi
dc.subjectTối ưu hóavi
dc.titleTối ưu hóa điều kiện lên men bán rắn khô dầu đậu nành nhằm nâng cao khả năng sinh protease của chủng Bacillus subtilis N6 bằng phương pháp đáp ứng bề mặt quy mô pilot.vi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:Công nghệ sinh học (TC)

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...