Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57131
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Hoàng Đăng Long-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyết Mai-
dc.date.accessioned2020-07-23T06:39:30Z-
dc.date.available2020-07-23T06:39:30Z-
dc.date.issued2019-07-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57131-
dc.descriptionKhoa học và công nghệ Việt Nam 61(8) 8.2019vi
dc.language.isovivi
dc.publisherKhoa học và công nghệ Việt Namvi
dc.subjectBacteriocinvi
dc.subjectNuôi cấyvi
dc.subjectKháng khuẩn gây mụnvi
dc.subjectNước chua tàu hủvi
dc.subjectVi khuẩn lacticvi
dc.titlePhân lập và tối ưu hoá điều kiện nuôi cấy vi khuẩn lactic có khả năng kháng vi khuẩn Propionibacterium spp. được phân lập trên da người.vi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:Công nghệ sinh học (TC)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
51.pdf761.53 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...