Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57537
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.advisorLê, Minh Đức, PGS.TS.-
dc.contributor.authorDương, Thị Hồng Phấn-
dc.date.accessioned2020-11-02T06:53:04Z-
dc.date.available2020-11-02T06:53:04Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57537-
dc.descriptionLuận án Tiến sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữ cơ – Mã số: 9 44 01 14vi
dc.description.abstractTổng hợp ống nano TiO2: nghiên cứu thành phần và cấu trúc; Gắn APTS lên ống nano TiO2, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất gắn: nhiệt độ, thời gian và tỉ lệ phần trăm khối lượng [APTS]/ [TiO2]; Khảo sát quá trình phân tán APTS-TiO2 trong nhựa epoxy: phương pháp phân tán, hàm lượng chất đóng rắn, thời gian phân tán và phương pháp phủ; Khảo sát tính chất cơ lý của màng nhựa: độ bám dính, độ bền va đập, độ cứng và độ bền uốn. So sánh với màng nhựa sử dụng ống TiO2 chưa biến tính; - Khảo sát tính chất nhiệt của màng nhựa: Khảo sát tính chất nhiệt của màng nhựa với tỉ lệ phần trăm khối lượng TiO2 trong nhựa epoxy; Khảo sát tính chất chống ăn mòn của màng nhựa: dựa vào kết quả thử nghiệm mù muối và tổng trở EIS để đánh giá khả năng chống ăn mòn của màng nhựa. - Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến thế ăn mòn (Eă.m) của lớp màng: nồng độ ZrF62-, TiF62-, MoO42- và pH của hỗn hợp; Sự tạo thành của lớp thụ động, hình thái học và cấu trúc bề mặt; Khảo sát khả năng bám dính của lớp thụ động Ti/Zr/Mo; Khảo sát tính chất chống ăn mòn của lớp thụ động.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Phương pháp nghiên cứu và thực nghiệm. Chương 3. Kết quả và thảo luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectChống ăn mònvi
dc.subjectMàng Epoxyvi
dc.titleNghiên cứu biến tính màng Epoxy và nền thép nhằm nâng cao khả năng chống ăn mònvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận án Hóa hữu cơ

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...