Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57829
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Xuân Vững, TS.-
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Hà Duy-
dc.date.accessioned2021-06-16T01:38:39Z-
dc.date.available2021-06-16T01:38:39Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57829-
dc.descriptionLuận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119vi
dc.description.abstractNghiên cứu một số chỉ tiêu hóa lý của thân cây vàng đắng. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết berberine trong thân cây vàngđắng. Xây dựng giản đồ pha và xác định hệ số phân bố của hệ hai pha nước. Tinh chế berberine sử dụng hệ hai pha nước. Xác định hàm lượng berberine trước và sau tinh chế.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectBerberinevi
dc.subjectCây vàng đắng cosciniumvi
dc.subjectHệ hai pha nướcvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách, tinh chế berberine trong thân cây vàng đắng coscinium Fenestratum tỉnh Quảng nam sử dụng hệ hai pha nước (Aqueous two - Phase systems)vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa lý thuyết & Hóa lý

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HUỲNH THỊ HÀ DUY TOÀN VĂN.pdfToàn văn7.49 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
HUỲNH THỊ HÀ DUY TÓM TẮT.pdfTóm tắt768.5 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...