Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57977
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Ngọc Bích-
dc.contributor.authorBÙI, MINH KHÔI-
dc.date.accessioned2021-11-17T04:02:41Z-
dc.date.available2021-11-17T04:02:41Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57977-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa học. Lớp 17CHDvi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1: TỔNG QUAN TÀI LIỆU. CHƯƠNG 2: DỤNG CỤ, HÓA CHẤT VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵngvi
dc.subjectDA HEOvi
dc.subjectGelatinvi
dc.subjectViên nang cứngvi
dc.titleNGHIÊN CỨU CHIẾT TÁCH GELATIN TỪ DA HEO TẠI ĐÀ NẴNG ĐỂ SẢN XUẤT VIÊN NANG CỨNGvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BUI-MINH-KHOI-17CHD.pdfToàn văn2.13 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...