Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/58080
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Thúy Vân, TS.-
dc.contributor.authorVũ, Hoài Thương-
dc.date.accessioned2022-01-10T07:41:29Z-
dc.date.available2022-01-10T07:41:29Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/58080-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa học. Lớp 17SHHvi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1. TỔNG QUAN. CHƯƠNG 2. NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. CHƯƠNG 3. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵngvi
dc.subjectCHIẾT XUẤT CAO NƯỚCvi
dc.subjectHOA ĐU ĐỦ ĐỰCvi
dc.subjectCarica papaya L.vi
dc.titleNGHIÊN CỨU KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG VÀ TỐI ƯU QUÁ TRÌNH CHIẾT XUẤT CAO NƯỚC TỪ HOA ĐU ĐỦ ĐỰC (Carica papaya L.)vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...