Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59126
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorĐoàn, Thị Vân, TS.-
dc.contributor.authorLê, Thị Thúy Nga-
dc.date.accessioned2023-02-17T02:28:00Z-
dc.date.available2023-02-17T02:28:00Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59126-
dc.descriptionKhóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18CNSHvi
dc.description.tableofcontentsCHƯƠNG 1. TỔNG QUAN TÀI LIỆU. CHƯƠNG 2. ĐỐI TƯỢNG, PHẠM VI VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. CHƯƠNG 3. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN. KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵngvi
dc.subjectBACILLUS LICHENIFORMISvi
dc.subjectVi khuẩnvi
dc.subjectThức ăn cho chim cútvi
dc.titleNghiên cứu ứng dụng vi khuẩn Bacillus Licheniformis TT01 trong sản xuất thức ăn cho chim cútvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
LE THI THUY NGA-18CNSH.pdfToàn văn1.94 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...