Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59126
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đoàn, Thị Vân, TS. | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Thúy Nga | - |
dc.date.accessioned | 2023-02-17T02:28:00Z | - |
dc.date.available | 2023-02-17T02:28:00Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59126 | - |
dc.description | Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 18CNSH | vi |
dc.description.tableofcontents | CHƯƠNG 1. TỔNG QUAN TÀI LIỆU. CHƯƠNG 2. ĐỐI TƯỢNG, PHẠM VI VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. CHƯƠNG 3. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN. KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | BACILLUS LICHENIFORMIS | vi |
dc.subject | Vi khuẩn | vi |
dc.subject | Thức ăn cho chim cút | vi |
dc.title | Nghiên cứu ứng dụng vi khuẩn Bacillus Licheniformis TT01 trong sản xuất thức ăn cho chim cút | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Sinh-Môi trường |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
LE THI THUY NGA-18CNSH.pdf | Toàn văn | 1.94 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.