Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59418
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorVũ, Đức Hoàng-
dc.contributor.authorTrần, Thị Thanh Tâm-
dc.date.accessioned2023-09-25T13:29:56Z-
dc.date.available2023-09-25T13:29:56Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59418-
dc.descriptionKhóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh – Môi trường - Lớp: 19CNSHvi
dc.description.abstractKhảo sát được sự ảnh hưởng của một số điều kiện tách chiết đến hàm lượng flavoid, tanin và saponin thu được trong dịch chiết lá cây Khôi nhung tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. TỔNG QUAN TÀI LIỆU. Chương 2: ĐỐI TƯỢNG, NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. CHƯƠNG 3. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN. CHƯƠNG 4. KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵngvi
dc.subjectLá khôi nhungvi
dc.subjectArdisia silvestris Pitardvi
dc.titleKhảo sát ảnh hưởng của một số điều kiện tách chiết đến hàm lượng flavoniod, tanin và saponin tổng của lá khôi nhung (Ardisia silvestris Pitard)vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...