Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59980
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Thúy Vân, TS..-
dc.contributor.authorNguyễn, Thúy Hằng-
dc.date.accessioned2024-09-20T02:06:44Z-
dc.date.available2024-09-20T02:06:44Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/59980-
dc.descriptionKhóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20CHDvi
dc.description.abstract- Nghiên cứu quy trình trích ly tinh dầu Bạc hà (Mentha arvensis L.) để hiểu rõ về thành phần và hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu này. - Điều chế son môi màu cam đi từ màu khoáng thiên nhiên Orange 21 và tinh dầu Bạc hà cùng pha sáp (bao gồm sáp ong, sáp Candelilla, sáp Carnauba, sáp đậu nành, bơ shea), pha dầu (bao gồm dầu olive, dầu bơ, dầu dừa, dầu hạnh nhân) và các nguyên liệu khác (như zinc oxide, vitamin E).vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và bàn luận. Kết luận và kiến nghị.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵngvi
dc.subjectSon dưỡng môivi
dc.subjectTinh dầu bạc hàvi
dc.subjectMàu khoáng thiên nhiênvi
dc.titleNghiên cứu tinh dầu bạc hà và ứng dụng trong điều chế son môi màu cam từ màu khoáng thiên nhiên orange 21vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...