Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60033
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải, PGS.TS.-
dc.contributor.authorNgô, Quang Hưng-
dc.date.accessioned2024-09-27T08:33:48Z-
dc.date.available2024-09-27T08:33:48Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60033-
dc.descriptionKhóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SHH2vi
dc.description.abstract- Nghiên cứu tổng hợp hạt nano bạc bằng phương pháp khử hóa, sử dụng chất khử trong dịch chiết nước lá sake làm tác nhân khử. - Nghiên cứu ảnh hưởng của hạt nano bạc để ứng dụng làm chất kháng khuẩnvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: tổng quan. Chương 2: nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: kết quả và thảo luận. Kết luận và kiến nghịvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵngvi
dc.subjectTác nhân khửvi
dc.subjectLá sakevi
dc.titleNghiên cứu tổng hợp nano bạc từ AgNO3 bằng tác nhân khử dịch chiết nước lá sake và ứng dụng kháng khuẩnvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...