Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/819
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLương, Vĩnh An-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngân-
dc.date.accessioned2013-12-19T15:31:13Z-
dc.date.available2013-12-19T15:31:13Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/819-
dc.description09CVHHvi
dc.description.tableofcontentsChương 1 : Một số vấn đề chung. Chương 2 : Đặc sản Chè Lam – Nét văn hóa ẩm thực của người dân Thạch Thất. Chương 3 : Thực trạng, phương hướng bảo tồn phát triển làng nghề và thương hiệu Chè Lam của Huyện Thạch Thấtvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectVăn hóa ẩm thựcvi
dc.subjectChè Lamvi
dc.subjectHà Nộivi
dc.subjectThạch Thấtvi
dc.titleVăn hóa ẩm thực huyện Thạch Thất – Hà Nội qua món Chè Lam.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Ngữ văn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BAI SUA LAI.pdftoàn văn1.95 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...