Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/820
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorHoàng, Thị Mai Sa-
dc.contributor.authorNguyễn, Xuân Cảnh-
dc.date.accessioned2013-12-19T15:32:29Z-
dc.date.available2013-12-19T15:32:29Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/820-
dc.description09CVHHvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lí luận chung. Chương 2: Đặc sản ẩm thực Sông Trà – tinh hoa ẩm thực của người Quảng Ngãi. Chương 3: Định hướng bảo tồn, khai thác và quảng bá đặc sản ẩm thực Sông Tràvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm. Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectĐặc sảnvi
dc.subjectẨm thựcvi
dc.subjectQuảng Ngãivi
dc.subjectSông Tràvi
dc.titleTìm hiểu đặc sản ẩm thực Sông Trà – Quảng Ngãivi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Ngữ văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
van hoa hoc.pdftoàn văn1.49 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...