Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/820
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHoàng, Thị Mai Sa-
dc.contributor.authorNguyễn, Xuân Cảnh-
dc.date.accessioned2013-12-19T15:32:29Z-
dc.date.available2013-12-19T15:32:29Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/820-
dc.description09CVHHvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Cơ sở lí luận chung. Chương 2: Đặc sản ẩm thực Sông Trà – tinh hoa ẩm thực của người Quảng Ngãi. Chương 3: Định hướng bảo tồn, khai thác và quảng bá đặc sản ẩm thực Sông Tràvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm. Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectĐặc sảnvi
dc.subjectẨm thựcvi
dc.subjectQuảng Ngãivi
dc.subjectSông Tràvi
dc.titleTìm hiểu đặc sản ẩm thực Sông Trà – Quảng Ngãivi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Ngữ văn

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...