Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1451-1460 of 21417 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2007xác định thông số vỉa dầu theo lịch sử khai thác trên cơ sở phương pháp Gauss - Newton sửa đổiĐặng Thế, Ba
2007Nghiên cứu ứng dụng Carrageenan từ rong đỏ Eucheuma gelatinae làm phụ gia chế biến thực phẩmVũ Ngọc, Ban,...
2008From branded to endorsement corporate identity strategy: the case of the Fattals Hotel Management GroupRam Herstein; Yoram Mitki
2010Forest-based tourism in Bangladesh: status, problems, and prospectsMahbubul Alam1; Yasushi Furukawa; Salma Akter
2010Khảo sát tình trạng ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trong thịt lợn, thịt trâu, bò tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn tỉnh Bắc GiangDương Thị, Toan; Nguyễn Văn, Lưu; Trương, Quang
2007Điều chế và tính chất của 5-[(4-Axetamido-2-Hidroxi)Phenyl]-1,3,4-Oxadiazol-2-ThiolLưu Văn, Bôi,...
2009Khảo sát một số chỉ tiêu chất lượng thịt trâu bòĐỗ Đức, Lực,...
2009Ảnh hưởng của thức ăn công nghiệp đến sự tăng trọng, chất lượng, tồn dư kim loại nặng và kháng sinh trong thịt lợnNguyễn Văn, Kiệm; Phạm Kim, Đăng
2007Phân lập và tinh chế ZEAXANTHIN từ kỷ tử dùng làm chất chuẩn trong sắc ký lỏng hiệu năng caoTrần Thị Thu, Thủy; Hoàng Thị Huệ, An; Nguyễn Quyết, Chiến
2011NGHIÊN CỨU ĐẶC TÍNH NGỦ NGHỈ V À ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN BẢO QUẢN TỚI KHẢ NĂNG CHẾ BIẾN CHIP CỦA MỘT SỐ GIỐNG KHOAI TÂYNguyễn Văn, Hồng,...