Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 156 (Search time: 0.125 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2010Ảnh hưởng của việc xử lý nước dừa đến đời sống cây vừng (Sesamum indicum L.) ở vụ hè trồng trong điều kiện thí nghiệm tại Đà NẵngNguyễn Tấn, Lê
2010Nghiên cứu ảnh hưởng của hệ dung môi đến khả năng chiết tách chất màu ANTHOCYANIN độ màu cao từ quả dâu Hội AnNguyễn Thị, Lan; Lê Thị Lạc, Quyên
2010Nghiên cứu ảnh hưởng của PH đến màu ANTHOCYANIN từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa họcNguyễn Thị Phương, Anh; Nguyễn Thị, Lan
2010Rau hữu cơ ở vùng phụ cận Hà NộiNguyễn Hùng, Anh; Ngô Thị, Thuận
2011Khảo nghiệm một số giống lúa chất lượng cao trong vụ đông xuân ở Quảng TrịNguyễn Viết, Tuân; Lê Thị Thúy, Kiều
2012Kết quả chọn giống lúa lai hai dòng TH 2-1Nguyễn Thị, Trâm,...
2011Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm bón lá POMIOR đến sinh trưởng của cây dâu, năng suất và chát lượng lá dâuTrần Thị Ngọc
2011Giám định một số chủng nấm ký sinh rệp sáp hại cà phê bằng phương pháp DNAPhạm Văn Nhạ, ...
2011Đặc điểm hình thái, chất lượng quả cà chua chuyển gen CTB (CHOLERA TOXIN B SUBUNIT)Lê Thị, Thính; Đặng Thanh, Long
2010Giống lúa bản địa của người Ta Ôi ở tỉnh Thừa Thiên HuếTrần Nguyễn Khánh, Phong