Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/921
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Ngọc Hòa | - |
dc.contributor.author | Đặng, Nam | - |
dc.date.accessioned | 2013-12-30T15:22:16Z | - |
dc.date.available | 2013-12-30T15:22:16Z | - |
dc.date.issued | 2013 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/921 | - |
dc.description | 09CVHH | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương I Những vấn đề chung về văn hóa ẩm thực. Chương II Đặc trưng văn hóa ẩm thực dân gian huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Chương III Ảnh hưởng của văn hóa ẩm thực dân gian trong đời sống dân cư, những biến đổi và xu hướng bảo tồn. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Văn hóa ẩm thực | vi |
dc.subject | Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Ẩm thực dân gian | vi |
dc.title | Tìm hiểu văn hóa ẩm thực dân gian huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Ngữ văn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
BAI LAM TOAN VAN_NAM.pdf | toàn văn | 1.88 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.