Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/921
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Ngọc Hòa-
dc.contributor.authorĐặng, Nam-
dc.date.accessioned2013-12-30T15:22:16Z-
dc.date.available2013-12-30T15:22:16Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/921-
dc.description09CVHHvi
dc.description.tableofcontentsChương I Những vấn đề chung về văn hóa ẩm thực. Chương II Đặc trưng văn hóa ẩm thực dân gian huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Chương III Ảnh hưởng của văn hóa ẩm thực dân gian trong đời sống dân cư, những biến đổi và xu hướng bảo tồn.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectVăn hóa ẩm thựcvi
dc.subjectĐà Nẵngvi
dc.subjectẨm thực dân gianvi
dc.titleTìm hiểu văn hóa ẩm thực dân gian huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.vi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Ngữ văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
BAI LAM TOAN VAN_NAM.pdftoàn văn1.88 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...