Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9850
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Trọng-
dc.date.accessioned2015-04-10T02:34:08Z-
dc.date.available2015-04-10T02:34:08Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/9850-
dc.descriptionLuận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectQuy trình công nghệ chiết táchvi
dc.subjectAxit Hidroxy Citricvi
dc.subjectLá bứa khôvi
dc.titleNghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách Axit Hidroxy Citric từ lá bứa khô bằng nước với quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...