Browsing by Author Đào, Hùng Cường

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 42 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2013Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học có trong tinh dầu và dịch chiết diclometan của cây hoắc hương.Đào, Hùng Cường; Ngô, Thị Thùy Linh
2013Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của củ cây Ráy.Đào, Hùng Cường; Hoàng, Ngọc Thanh Thủy
2014Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của lá cây ráy.Đào, Hùng Cường; Nguyễn, Thị Nga
2014Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết lá cây dứa dại ở Cù Lao Chàm, Quảng Nam.Đào, Hùng Cường; Nguyễn, Thị Sơn
2013Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết rễ cây dứa dại ở Cù Lao Chàm, Quảng Nam.Đào, Hùng Cường; Nguyễn, Đoan Trang
2016Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết thân rễ sâm cau ở tỉnh Quảng Ngãi.Đào, Hùng Cường; Huỳnh, Thị Hồng Phúc
2016Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học dịch chiết từ thân và lá cây chè vằng lá nhỏ tại tỉnh Quảng Nam.Đào, Hùng Cường; Võ, Thị Như Quỳnh
2014Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học một số hợp chất trong lá keo gai.Đào, Hùng Cường; Nguyễn, Thị Mỹ Lệ
2017Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của lá vối thu hái ở Đông Giang, Quảng Nam.Đào, Hùng Cường; Nguyễn, Văn Tín
2017Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa trong môt số dịch chiết của nụ vối thu hái ở Đông Giang, Quảng Nam.Đào, Hùng Cường; Lê, Xuân Khánh
2017Nghiên cứu chiết xuất phẩm màu củ dền đỏĐào, Hùng Cường; Trần, Thị Thu Trang
2017Nghiên cứu dịch chiết Acid Hydroxycitric từ vỏ quả tai chua (Garcinia Cowa Roxb.) để tạo muối kép Canxi - kẽm HydroxycitratĐào, Hùng Cường; Phạm, Thị Thu Sương
2016Nghiên cứu phân lập, xác định cấu trúc của Tetradecanoic Acid từ cao chiết rễ cây rẻ quạt.Đào, Hùng Cường; Nguyễn, Thị Hồng Nhung
2015Nghiên cứu phản ứng tổng hợp muối kép Hydroxycitrat.Đào, Hùng Cường; Lê, Nhật Bay
2014Nghiên cứu phương pháp chiết tách cao màu annatto từ hạt điều nhuộm bằng dung dịch kiềm.Đào, Hùng Cường; Võ, Thị Thiên Nhẫn
2015Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitric của vỏ quả bứa tai chua.Đào, Hùng Cường; Phạm, Thị Minh Tuyết
2016Nghiên cứu sản xuất tinh nghệ bằng phương pháp kiềm hóa.Đào, Hùng Cường; Nguyễn, Thị Thanh Thủy
2017Nghiên cứu thu dịch chiết Acid Hydroxycitric từ vỏ quả tai chua - Garcinia Cowa Roxb. để tạo muối kép Natri - Kali hydroxycitrat.Đào, Hùng Cường; Nguyễn, Hoài Thương
2017Nghiên cứu thu nhận tinh bột nghệ bằng phương pháp kiềm hóa.Đào, Hùng Cường; Trần, Thị Kim Chung
2013Nghiên cứu xử lý màu nước rỉ rác bãi rác Khánh Sơn bằng Fenton.Đào, Hùng Cường; Trần, Thị Mỹ Ly