Duyệt theo Tác giả Hồ Ngọc Trà, My
Hiển thị kết quả 1 đến 3 của 3
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả |
2011 | Phát triển một phương pháp sản xuất bột lòng trắng trứng gà bằng kỹ thuật sấy ở nhiệt độ thấp | Hồ Ngọc Trà, My; Nguyễn Xuân, Duy; Nguyễn Anh, Tuấn |
2011 | Thành phần hóa học, hàm lượng axít amin và vi sinh vật của bột lòng trắng trứng gà sản xuất bằng phương pháp sấy ở nhiệt độ thấp | Nguyễn Xuân, Duy; Nguyễn Anh, Tuấn; Hồ Ngọc Trà, My |
2010 | Thành phần hóa học, thành phần và hàm lượng axít amin của lòng trắng trứng gà | Hồ Ngọc Trà, My; Nguyễn Anh, Tuấn; Nguyễn Xuân, Duy |