Browsing by Subject Vỏ quả bứa

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 8 of 8
Issue DateTitleAuthor(s)
2013Nghiên cứu chiết tách HCA trong lá, vỏ quả bứa bằng dung dịch kiềmĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Lê, Thị Cúc
2013Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học trong dịch chiết của vỏ quả bứa.Đào, Hùng Cường; Hoàng, Thị Kim Quyên
2012Nghiên cứu chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitric (HCA) theo độ chín của vỏ quả bứa tròn (Garcinia oblongifolia Champ. Ex Benth) ở Hà TĩnhĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Nguyệt
2013Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của dịch chiết vỏ quả bứa khô Hòa Vang, Đà NẵngĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Bùi, Ngọc Phương Châu
2018Nghiên cứu dịch chiết acid hydroxycitric từ vỏ quả bứa Lộc Hà – Hà Tĩnh để tạo muối kép Kali-Kẽm hydroxycitratĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Đặng, Thị Thu Sương
2012Nghiên cứu tổng hợp muối Canxi Hydroxycitrat từ Axit Hydroxycitric của vỏ quả bứa ở Quảng Ngãi.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Tân
2012Nghiên cứu tổng hợp muối canxihydroxycitrat từ axit hidroxycytric của vỏ quả bứa ở Quảng NgãiĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thanh Hưng
2013Nghiên cứu tổng hợp muối kép của axit Hidroxi xitric được chiết từ vỏ quả bứa trên địa bàn xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng NgãiĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Phạm, Thiết Quốc