Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1091
Title: Nghiên cứu chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitric (HCA) theo độ chín của vỏ quả bứa tròn (Garcinia oblongifolia Champ. Ex Benth) ở Hà Tĩnh
Authors: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Nguyễn, Thị Nguyệt
Keywords: Hydroxycitric acid
Vỏ quả bứa
Axit hydroxycitric
Issue Date: 2012
Publisher: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Abstract: Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Description: Hóa hữu cơ; Đà Nẵng, Bảo vệ 7/2012
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1091
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
tomtat.pdftóm tắt778.64 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
luan van.pdftoàn văn2.75 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...