Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1091
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đào, Hùng Cường, GS.TS. | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Nguyệt | - |
dc.date.accessioned | 2014-03-25T01:20:45Z | - |
dc.date.available | 2014-03-25T01:20:45Z | - |
dc.date.issued | 2012 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1091 | - |
dc.description | Hóa hữu cơ; Đà Nẵng, Bảo vệ 7/2012 | vi |
dc.description.abstract | Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận... | vi |
dc.description.tableofcontents | CHƯƠNG 1. TỔNG QUAN... CHƯƠNG 2. NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU... CHƯƠNG 3. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN... | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Hydroxycitric acid | vi |
dc.subject | Vỏ quả bứa | vi |
dc.subject | Axit hydroxycitric | vi |
dc.title | Nghiên cứu chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitric (HCA) theo độ chín của vỏ quả bứa tròn (Garcinia oblongifolia Champ. Ex Benth) ở Hà Tĩnh | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
tomtat.pdf | tóm tắt | 778.64 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
luan van.pdf | toàn văn | 2.75 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.