Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1091
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitric (HCA) theo độ chín của vỏ quả bứa tròn (Garcinia oblongifolia Champ. Ex Benth) ở Hà Tĩnh |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Nguyễn, Thị Nguyệt |
Từ khoá: | Hydroxycitric acid Vỏ quả bứa Axit hydroxycitric |
Năm xuất bản: | 2012 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận... |
Mô tả: | Hóa hữu cơ; Đà Nẵng, Bảo vệ 7/2012 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1091 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
tomtat.pdf | tóm tắt | 778.64 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
luan van.pdf | toàn văn | 2.75 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.