Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1091
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitric (HCA) theo độ chín của vỏ quả bứa tròn (Garcinia oblongifolia Champ. Ex Benth) ở Hà Tĩnh
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Nguyễn, Thị Nguyệt
Từ khoá: Hydroxycitric acid
Vỏ quả bứa
Axit hydroxycitric
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Mô tả: Hóa hữu cơ; Đà Nẵng, Bảo vệ 7/2012
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1091
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...