Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 71-80 of 763 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2009NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN TERPENOIT TRONG TINH DẦU RÁI ĐẠI LỘC - QUẢNG NAMĐào Hùng, Cường; Huỳnh Thị Thanh, Hương
2009Nghiên cứu lập E-Book "hướng dẫn giải bài tập trắc địa" bằng phần mềm MATHCADNguyễn Tiến Dũng
2009Nghiên cứu sự ổn định mùi thơm, năng suất và chất lượng giống lúa hương cốm qua các thế hệ chọn lọc siêu nguyên chủngNguyễn Văn, Mười
2009Bước đầu khảo sát mối tương quan giữa hàm lượng ERGOSTEROL của thóc và chất lượng thócLê Minh, Nguyệt; Nguyễn Thị Hoàng, Lan; Hoàng Thị, Châm
2009Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến thời gian và chất lượng một số rau quả sấyPhạm Anh, Tuấn
2009Khảo sát một số chỉ tiêu chất lượng thịt trâu bòĐỗ Đức, Lực,...
2009Ảnh hưởng của thức ăn công nghiệp đến sự tăng trọng, chất lượng, tồn dư kim loại nặng và kháng sinh trong thịt lợnNguyễn Văn, Kiệm; Phạm Kim, Đăng
2009NÂNG CAO TRỊ SỐ OCTAN CỦA XĂNG MOGAS 90 BẰNG PHỤ GIA FERROCENE VÀ ETANOLĐào Hùng, Cường; Võ Nguyên Phiên, Lam
2009Nghiên cứu ảnh hưởng của WHEY đến một số tính chất và cảm quan của sữa chua đậu nànhNguyễn Đức, Doan,...
2009Nghiên cứu tách và tạo chế phẩm BROMELAIN từ phế phụ phẩm dứaLại Thị Ngọc, Hà