Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 30 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2007Nghiên cứu lựa chọn một số thông số công nghệ trong trích li nhựa dầu gừng từ gừng củTrần Thị Thu, Hằng; Bùi Quang, Thuật
2009So sánh một số chỉ tiêu chất lượng nguyên liệu chè giống Trung du trồng tại Tân Cương Thái Nguyên và trồng tại Thanh Ba Phú ThọNgô Xuân, Cường; Nguyễn Duy, Thịnh; Hà Duyên, Tư
2007Sử dụng phụ phẩm chế biến tinh bột sắn (bột đen) và chế biến nhân đậu xanh (cám phôi) để nuôi lợn thịt tại Dương Liễu, Hoài Đức, Hà TâyBùi Quang, Tuấn
2007Nghiên cứu ứng dụng Carrageenan từ rong đỏ Eucheuma gelatinae làm phụ gia chế biến thực phẩmVũ Ngọc, Ban,...
2008Tìm hiểu ảnh hưởng của một số điều kiện sản xuất sữa KEFIR có bổ sung dâu tâyNguyễn Thị Lâm, Đoàn; Trần Thị Bích, Phượng
2007Một số ứng dụng của CARRAGEENAN và khả năng sử dụng k - CARRAGEENAN từ rong biển Việt Nam trong bảo quản chế biến thực phẩmPhạm Hồng, Hải,...
2008Nghiên cứu chế biến thử nghiệm bánh phồng nấmTrần Thị Thu, Hằng; Phạm Thị, Vân; Lưu Thị, Phương
2007Xúc tác Pt/WO3-ZrO2 trên vật liệu mao quản trung bình SBA-15 trong phản ứng isome hóa n-heptanNgô Thị, Thuận; Phạm Xuân, Núi
2007Một số kết quả nghiên cứu ứng dụng bức xạ Gamma trong bảo quản khoai tâyTrần Đình, Đông; Trần Như, Khuyên
2007Tổng hợp và đặc trưng vật liệu ALUMINOPHOTPHAT mao quản trung bìnhVõ, Viễn; Nguyễn Phi, Hùng