Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 921-930 of 4143 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2006Kết quả nghiên cứu thành phần hóa học cây lãnh công rợt (fissistigma pallens)Trịnh Thị, Thủy; Trần Văn, Sung; Nguyễn Thị, Hảo
2010Tổng hợp một số BENZALDEHYDE (2,3,4,6-TETRA-O-AXETYL-β-D-GALACTOPYRANOZYL) THIOSEMICACBAZON thế bằng phản ứng trong lò vi sóng và chưng cất hồi lưuBùi Thị Thu, Trang; Nguyễn Đình, Thành
2008Nghiên cứu chế biến thử nghiệm bánh phồng nấmTrần Thị Thu, Hằng; Phạm Thị, Vân; Lưu Thị, Phương
2011Nghiên cứu khả năng sử dụng thịt quả gấc làm nguyên liệu cho chế biến nước quả hỗn hợp giàu CAROTENETrần Thị Lan, Hương,...
2007Oxi hóa mạch nhánh isopropenyl của 3 α-hydroxy-lup-20(29)-en-23,28-dioic axitTrần Văn, Lộc; Trần Văn, Sung
2011Ảnh hưởng của độ chín thu hoạch đến chất lượng và thời gian bảo quản quả vải thiềuVũ Thị, Thúy
2008Nguy cơ suy thoái môi trường Vịnh Hạ LongTrần Đức, Thạnh
2011Đánh giá phẩm chất gạo của một số giống lúa kháng rầy nâu trồng ở Thừa Thiên HuếHoàng Thị Kim, Hồng; Nguyễn Đình, cường; Phạm Thị Thanh, Mai
2010Phương pháp giải bài toán tối ưu về độ tin cậy của mô hình tự động hóa tích hợpGS.TSKH. Nguyễn Cuân, Quỳnh,...
2007Đánh giá khả năng sinh trưởng, năng suất, chất lượng thịt ở lợn Landrace, Yorkshire v F1 (Landrace × Yorkshire)Phan Xuân, Hảo