Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10467
Nhan đề: Nghiên cứu khả năng sử dụng thịt quả gấc làm nguyên liệu cho chế biến nước quả hỗn hợp giàu CAROTENE
Tác giả: Trần Thị Lan, Hương,...
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2011
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2011: Tập 9, số 3: 439 - 445
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10467
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...