Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10467
Nhan đề: | Nghiên cứu khả năng sử dụng thịt quả gấc làm nguyên liệu cho chế biến nước quả hỗn hợp giàu CAROTENE |
Tác giả: | Trần Thị Lan, Hương,... |
Từ khoá: | Công nghệ hóa |
Năm xuất bản: | 2011 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học và Phát triển 2011: Tập 9, số 3: 439 - 445 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10467 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.