Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10126
Nhan đề: Thực phẩm hữu cơ giúp giảm phơi nhiễm thuốc trừ sâu.
Tác giả: Phạm, Huệ
Từ khoá: Thực phẩm hữu cơ
Phơi nhiễm
Thuốc trừ sâu
Sức khỏe
Năm xuất bản: 4/2015
Nhà xuất bản: Công nghiệp hóa chất
Mô tả: TC Công nghiệp hóa chất số 4 (2015)
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10126
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...