Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10274
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Minh Tuyết-
dc.date.accessioned2015-06-19T02:55:52Z-
dc.date.available2015-06-19T02:55:52Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10274-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHDvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan tài liệu. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.subjectThành phần hóa họcvi
dc.subjectAxit hydroxycitricvi
dc.subjectQuả bứa tai chuavi
dc.subjectVỏvi
dc.titleNghiên cứu quy trình chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitric của vỏ quả bứa tai chua.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Phạm Thị Minh Tuyết 11CHD.pdf1.55 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...