Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10274
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitric của vỏ quả bứa tai chua.
Tác giả: Đào, Hùng Cường
Phạm, Thị Minh Tuyết
Từ khoá: Chiết tách
Thành phần hóa học
Axit hydroxycitric
Quả bứa tai chua
Vỏ
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHD
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10274
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...