![](/image/ued_banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10274
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitric của vỏ quả bứa tai chua. |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường Phạm, Thị Minh Tuyết |
Từ khoá: | Chiết tách Thành phần hóa học Axit hydroxycitric Quả bứa tai chua Vỏ |
Năm xuất bản: | 2015 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHD |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10274 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.