Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10308
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Thu Phương-
dc.contributor.authorNgô, Thị Việt Trinh-
dc.date.accessioned2015-06-22T02:08:53Z-
dc.date.available2015-06-22T02:08:53Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10308-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHPvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan lý thuyết. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectRhodamine Bvi
dc.subjectỚt bộtvi
dc.subjectPhương pháp sắc ký lỏng cao ápvi
dc.subjectĐà Nẵngvi
dc.subjectHPLCvi
dc.subjectXác định hàm lượngvi
dc.titleNghiên cứu xác định hàm lượng Rhodamine B trong ớt bột ở Đà Nẵng bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp (HPLC).vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...