Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10308
Nhan đề: | Nghiên cứu xác định hàm lượng Rhodamine B trong ớt bột ở Đà Nẵng bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp (HPLC). |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Thu Phương Ngô, Thị Việt Trinh |
Từ khoá: | Rhodamine B Ớt bột Phương pháp sắc ký lỏng cao áp Đà Nẵng HPLC Xác định hàm lượng |
Năm xuất bản: | 2015 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHP |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10308 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.