Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10308
Nhan đề: | Nghiên cứu xác định hàm lượng Rhodamine B trong ớt bột ở Đà Nẵng bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp (HPLC). |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Thu Phương Ngô, Thị Việt Trinh |
Từ khoá: | Rhodamine B Ớt bột Phương pháp sắc ký lỏng cao áp Đà Nẵng HPLC Xác định hàm lượng |
Năm xuất bản: | 2015 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHP |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10308 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Trinh.NGÔ THỊ VIỆT TRINH.pdf | 1.16 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.