Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10308
Nhan đề: Nghiên cứu xác định hàm lượng Rhodamine B trong ớt bột ở Đà Nẵng bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp (HPLC).
Tác giả: Nguyễn, Thị Thu Phương
Ngô, Thị Việt Trinh
Từ khoá: Rhodamine B
Ớt bột
Phương pháp sắc ký lỏng cao áp
Đà Nẵng
HPLC
Xác định hàm lượng
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHP
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10308
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...