Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10308
Nhan đề: Nghiên cứu xác định hàm lượng Rhodamine B trong ớt bột ở Đà Nẵng bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp (HPLC).
Tác giả: Nguyễn, Thị Thu Phương
Ngô, Thị Việt Trinh
Từ khoá: Rhodamine B
Ớt bột
Phương pháp sắc ký lỏng cao áp
Đà Nẵng
HPLC
Xác định hàm lượng
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp. Lớp 11 CHP
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10308
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Trinh.NGÔ THỊ VIỆT TRINH.pdf1.16 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...