Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10376
Nhan đề: Nghiên cứu một số chỉ tiêu chất lượng thịt của bò lai SIND, BRAHMAN × lai SIND và CHAROLAIS × lai SIND nuôi tại Đăk Lăk
Tác giả: Phạm Thế, Huế, ...
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2008
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2008: Tập 6, số 4: 331 - 337
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10376
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...