Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10383
Nhan đề: | So sánh quá trình biến đổi thành phần hóa học và chất lượng chè đen lên men liên tục và gián đoạn |
Tác giả: | Nguyễn Bá, Ngọc Hà Duyên, Tư |
Từ khoá: | Công nghệ hóa |
Năm xuất bản: | 2007 |
Trích dẫn: | Tạp chí khoa học và công nghệ Tập 45, số 3, 2007 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10383 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.