Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10383
Nhan đề: So sánh quá trình biến đổi thành phần hóa học và chất lượng chè đen lên men liên tục và gián đoạn
Tác giả: Nguyễn Bá, Ngọc
Hà Duyên, Tư
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2007
Trích dẫn: Tạp chí khoa học và công nghệ Tập 45, số 3, 2007
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10383
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...