Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10398
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Xuân, Duy | vi |
dc.contributor.author | Nguyễn Anh, Tuấn | vi |
dc.contributor.author | Hồ Ngọc Trà, My | vi |
dc.date.accessioned | 2015-08-13T08:11:13Z | - |
dc.date.available | 2015-08-13T08:11:13Z | - |
dc.date.issued | 2011 | vi |
dc.identifier.citation | Tạp chí Khoa học và Phát tri ển 2011: T ập 9, số 3: 410 - 414 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10398 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Công nghệ hóa | vi |
dc.title | Thành phần hóa học, hàm lượng axít amin và vi sinh vật của bột lòng trắng trứng gà sản xuất bằng phương pháp sấy ở nhiệt độ thấp | vi |
dc.type | Article | vi |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.