Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10398
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn Xuân, Duyvi
dc.contributor.authorNguyễn Anh, Tuấnvi
dc.contributor.authorHồ Ngọc Trà, Myvi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:11:13Z-
dc.date.available2015-08-13T08:11:13Z-
dc.date.issued2011vi
dc.identifier.citationTạp chí Khoa học và Phát tri ển 2011: T ập 9, số 3: 410 - 414vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10398-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ hóavi
dc.titleThành phần hóa học, hàm lượng axít amin và vi sinh vật của bột lòng trắng trứng gà sản xuất bằng phương pháp sấy ở nhiệt độ thấpvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...