Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10398
Nhan đề: | Thành phần hóa học, hàm lượng axít amin và vi sinh vật của bột lòng trắng trứng gà sản xuất bằng phương pháp sấy ở nhiệt độ thấp |
Tác giả: | Nguyễn Xuân, Duy Nguyễn Anh, Tuấn Hồ Ngọc Trà, My |
Từ khoá: | Công nghệ hóa |
Năm xuất bản: | 2011 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học và Phát tri ển 2011: T ập 9, số 3: 410 - 414 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10398 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.