Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10402
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorHồ Ngọc Trà, Myvi
dc.contributor.authorNguyễn Anh, Tuấnvi
dc.contributor.authorNguyễn Xuân, Duyvi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:11:14Z-
dc.date.available2015-08-13T08:11:14Z-
dc.date.issued2010vi
dc.identifier.citationTạp chí Khoa học và Phát tri ển 2010: T ập 8, số 4: 693 - 697vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10402-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ hóavi
dc.titleThành phần hóa học, thành phần và hàm lượng axít amin của lòng trắng trứng gàvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...