Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10402
Nhan đề: Thành phần hóa học, thành phần và hàm lượng axít amin của lòng trắng trứng gà
Tác giả: Hồ Ngọc Trà, My
Nguyễn Anh, Tuấn
Nguyễn Xuân, Duy
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2010
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát tri ển 2010: T ập 8, số 4: 693 - 697
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10402
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...