Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10427
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNgô Xuân, Cườngvi
dc.contributor.authorNguyễn Duy, Thịnhvi
dc.contributor.authorHà Duyên, Tưvi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:11:21Z-
dc.date.available2015-08-13T08:11:21Z-
dc.date.issued2009vi
dc.identifier.citationTạp chí khoa học và công nghệ Tập 47, số 1, 2009vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10427-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ hóavi
dc.titleSo sánh một số chỉ tiêu chất lượng nguyên liệu chè giống Trung du trồng tại Tân Cương Thái Nguyên và trồng tại Thanh Ba Phú Thọvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...