Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10427
Nhan đề: | So sánh một số chỉ tiêu chất lượng nguyên liệu chè giống Trung du trồng tại Tân Cương Thái Nguyên và trồng tại Thanh Ba Phú Thọ |
Tác giả: | Ngô Xuân, Cường Nguyễn Duy, Thịnh Hà Duyên, Tư |
Từ khoá: | Công nghệ hóa |
Năm xuất bản: | 2009 |
Trích dẫn: | Tạp chí khoa học và công nghệ Tập 47, số 1, 2009 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10427 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.