Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10427
Nhan đề: So sánh một số chỉ tiêu chất lượng nguyên liệu chè giống Trung du trồng tại Tân Cương Thái Nguyên và trồng tại Thanh Ba Phú Thọ
Tác giả: Ngô Xuân, Cường
Nguyễn Duy, Thịnh
Hà Duyên, Tư
Từ khoá: Công nghệ hóa
Năm xuất bản: 2009
Trích dẫn: Tạp chí khoa học và công nghệ Tập 47, số 1, 2009
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10427
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...