Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10432
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTrần Đình, Toạivi
dc.contributor.authorTrần Thị, Hồngvi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:11:23Z-
dc.date.available2015-08-13T08:11:23Z-
dc.date.issued2007vi
dc.identifier.citationTạp chí Hóa học, T.45 (6A), Tr. 150 - 154, 2007vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10432-
dc.language.isovivi
dc.subjectHóa hữu cơvi
dc.titleThủy phân xúc tác bằng enzym - biện pháp chế biến thực phẩm có hiệu quảvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...