Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10432
Nhan đề: Thủy phân xúc tác bằng enzym - biện pháp chế biến thực phẩm có hiệu quả
Tác giả: Trần Đình, Toại
Trần Thị, Hồng
Từ khoá: Hóa hữu cơ
Năm xuất bản: 2007
Trích dẫn: Tạp chí Hóa học, T.45 (6A), Tr. 150 - 154, 2007
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10432
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...