Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10432
Nhan đề: | Thủy phân xúc tác bằng enzym - biện pháp chế biến thực phẩm có hiệu quả |
Tác giả: | Trần Đình, Toại Trần Thị, Hồng |
Từ khoá: | Hóa hữu cơ |
Năm xuất bản: | 2007 |
Trích dẫn: | Tạp chí Hóa học, T.45 (6A), Tr. 150 - 154, 2007 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10432 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.