Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10477
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn Xuân, Cườngvi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:11:36Z-
dc.date.available2015-08-13T08:11:36Z-
dc.date.issued2009vi
dc.identifier.citationTạp chí Khoa học & Công nghệ Tap 47 , Số 2, 2009vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10477-
dc.language.isovivi
dc.subjectHóa thực phẩmvi
dc.titleẢnh hưởng của quá trình làm khô và đánh hương đến chất lượng chè xanhvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...