Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10477
Nhan đề: | Ảnh hưởng của quá trình làm khô và đánh hương đến chất lượng chè xanh |
Tác giả: | Nguyễn Xuân, Cường |
Từ khoá: | Hóa thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2009 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học & Công nghệ Tap 47 , Số 2, 2009 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10477 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.