Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10477
Nhan đề: Ảnh hưởng của quá trình làm khô và đánh hương đến chất lượng chè xanh
Tác giả: Nguyễn Xuân, Cường
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2009
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học & Công nghệ Tap 47 , Số 2, 2009
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10477
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...