Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10478
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn Thạch, Minhvi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:11:37Z-
dc.date.available2015-08-13T08:11:37Z-
dc.date.issued2009vi
dc.identifier.citationTạp chí Khoa h ọc và Phát tri ển 2009: T ập 7, số 3: 340 - 347vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10478-
dc.language.isovivi
dc.subjectHóa thực phẩmvi
dc.titleẢnh hưởng của quá trình sấy malt đến hoạt tính của Enzymvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...