Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10478
Nhan đề: Ảnh hưởng của quá trình sấy malt đến hoạt tính của Enzym
Tác giả: Nguyễn Thạch, Minh
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2009
Trích dẫn: Tạp chí Khoa h ọc và Phát tri ển 2009: T ập 7, số 3: 340 - 347
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10478
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...