Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10480
Nhan đề: Nghiên cứu bảo quản quả hồng (Diospyros kaki T) bằng hợp chất hữu cơ không độc và bằng bao gói túi HDPE
Tác giả: Vũ Thị, Thư,...
Từ khoá: Hóa thực phẩm
Bảo quản thực phẩm
Hợp chất hữu cơ
Bao gói túi HDPE
Năm xuất bản: 2007
Nhà xuất bản: Đại học Bách khoa Đà Nẵng
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10480
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...