![](/image/ued_banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1050
Nhan đề: | Nghiên cứu tổng hợp muối canxi hydroxycitrat từ axit hydroxycitric của vỏ quả bứa khô Phong Điền – Thừa Thiên Huế |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Nguyễn, Thị Thủy |
Từ khoá: | Axit hydroxycitric Vỏ bứa khô Muối canxi hydroxycitrat |
Năm xuất bản: | 2012 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận... |
Mô tả: | Hóa hữu cơ; Đà Nẵng; 7/2012 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1050 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.