Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10611
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorChu Đinh, Bính,...vi
dc.date.accessioned2015-08-13T08:12:17Z-
dc.date.available2015-08-13T08:12:17Z-
dc.date.issued2009vi
dc.identifier.citationTẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TẬP 47, số 1, 2009vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10611-
dc.language.isovivi
dc.subjectHóa lývi
dc.titleXác định dư lượng chất kháng khuẩn họ Sulfoamit trọng thực phẩm bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (HPLC)vi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...