Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10611
Nhan đề: | Xác định dư lượng chất kháng khuẩn họ Sulfoamit trọng thực phẩm bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (HPLC) |
Tác giả: | Chu Đinh, Bính,... |
Từ khoá: | Hóa lý |
Năm xuất bản: | 2009 |
Trích dẫn: | TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TẬP 47, số 1, 2009 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10611 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.