Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10611
Nhan đề: Xác định dư lượng chất kháng khuẩn họ Sulfoamit trọng thực phẩm bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (HPLC)
Tác giả: Chu Đinh, Bính,...
Từ khoá: Hóa lý
Năm xuất bản: 2009
Trích dẫn: TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TẬP 47, số 1, 2009
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10611
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...